Người dùng Xiaomi 6 ồ ạt đổi sang xiaomi 10

Ngày 01/02/2021 hãng điên thoại Xiaomi công bố rằng: Xiaomi 10 đã trở thành điện thoại được nhiều người dùng xiaomi 6 đổi nhiều nhất.

Người dùng Xiaomi Mi 6 đã thay đổi nhiều nhất, các mô hình Xiaomi lộ diện, thông báo chính thức hôm nay

  Vị quan chức này cũng đề cập rằng dữ liệu lớn của Xiaomi cho thấy Xiaomi 10, có cấu hình hàng đầu như Qualcomm Snapdragon 865 + màn hình cong AMOLED + camera 100 triệu pixel + loa kép đối xứng + MIUI tối ưu một năm, đã trở thành Xiaomi Mi 6 với sức mạnh sản phẩm xuất sắc. .Sự lựa chọn đầu tiên cho người dùng thay thế. Giấc mơ mười năm đã chống lại sự kiểm chứng kép của thị trường và người dùng.

Người dùng Xiaomi Mi 6 đã thay đổi nhiều nhất, các mô hình Xiaomi lộ diện, thông báo chính thức hôm nay

  Sự chú ý chính thức đến việc thay thế Mi 6 của người dùng liên quan rất nhiều đến chính chiếc điện thoại này. Xiaomi Mi 6 được ra mắt vào năm 2017. Cấu hình cân đối khiến nó trở thành “chiếc máy xô” trong lòng người dùng Xiaomi, có độ bám người dùng cao, kể cả khi những mẫu flagship mới ra mắt sau này như Mi 8 series và Mi 9 series , hầu hết người dùng Mi 6 vẫn không chọn thay đổi. Tình hình này không thay đổi cho đến khi Mi 10 series được phát hành.

  Ngoài ra, Xiaomi đã thông báo rằng phiên bản đầy đủ của Xiaomi Mi 10 sẽ được giảm 400 nhân dân tệ, giá hiện tại của điện thoại này bắt đầu từ 3399 nhân dân tệ, điều này càng làm nổi bật khả năng cạnh tranh của nó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + 20 =