Tissot Tissot ra mắt dòng đồng hồ nữ dòng Jiali mới

Hương thơm và sức mạnh bên tôi, tôi không màu sắc lộng lẫy mãi mãi ẩn giấu.” Gắn bó đồng hành và ủng hộ phái đẹp hơn một thế kỷ, đồng hồ Tissot TISSOT Bà Carrie cho ra mắt dòng đồng hồ mới, được thiết kế cho cuộc sống muôn màu, hương vị cao cấp của thành thị cổ trắng Sản xuất bởi phụ nữ. Dòng đồng hồ này kết hợp khí chất vượt thời gian, phong cách tinh tế và hình dáng thanh lịch, đủ để phù hợp với ba dịp như kinh doanh, thể thao và dạ tiệc. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của các mẫu dây đai, vàng và thép không gỉ.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163931.png

Kiệt tác đồng hồ mới của TISSOT Tissot : Đồng hồ nữ dòng Jiali

Phụ nữ, hiểu phụ nữ hơn

Thiết kế mặt số của đồng hồ nữ dòng Tissot Carrie được thực hiện bởi một nhà thiết kế nữ đến từ trụ sở chính của thương hiệu Thụy Sĩ Le Locle. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc La Mã cổ đại, ba kiểu đầu tiên đều sử dụng vỏ tròn thanh lịch với đường kính 26 mm, chính vì sự nhỏ gọn và tinh tế nên dòng Tissot Carrie còn được yêu mến gọi là “tiểu mỹ nhân”.

Ở trung tâm của mặt số “Little Beauty”, thương hiệu đã khắc độc đáo hình trang trí vòng tròn hoa hồng tượng trưng cho những bông hoa hồng của gia đình Tissot , và khéo léo bao quanh vòng tròn phút cùng màu với mặt bích bạc, làm nổi bật vẻ quyến rũ sang trọng của màu đen Số la mã. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh có độ chính xác cao ETA do Thụy Sĩ sản xuất, cửa sổ ngày được thiết kế ở vị trí 6 giờ và một cabochon bằng gốm trắng được khảm trên vương miện. Các chi tiết khéo léo và vẻ đẹp đầy đặn.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163943.png

Tissot “Little Beauty” được tạo ra bởi một nhà thiết kế nữ

Ba chiếc đồng hồ đầu tiên của dòng Tissot Carrie có sự hài hòa, và mỗi chiếc đều có hương thơm và sức mạnh trong sự tinh tế. Vỏ và vòng tay của mẫu thép không gỉ được làm hoàn toàn bằng chất liệu này, thể hiện khí chất nữ tính dịu dàng và tròn trịa; mẫu vàng trung cấp có thêm lớp phủ PVD vàng hồng trên nền chất liệu thép không gỉ và sử dụng chất này để làm hình bầu dục viền bezel, Vương miện và hai hàng liên kết vòng đeo tay được làm nổi bật; phiên bản thắt lưng được làm bằng vàng hồng phủ PVD để làm toàn bộ vỏ và được trang bị dây da nâu thanh lịch, làm nổi bật vẻ quyến rũ quý phái.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163954.png

Dòng đồng hồ Tissot Carrie thể hiện hương thơm và sức mạnh của phụ nữ

Vĩnh cửu, đẹp nhất

Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot , được kế thừa hơn một trăm năm , sử dụng ngôn ngữ thiết kế bền bỉ để thể hiện tuyên ngôn mạnh mẽ về “vẻ đẹp và sự vĩnh cửu” của dòng đồng hồ Tissot Carrie nữ. Mặt số tròn đại diện cho vẻ đẹp cân đối của kiến ​​trúc La Mã cổ đại. Các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã tượng trưng cho chất lượng vượt thời gian của các biểu tượng cổ điển. Thiết kế ba kim nhỏ làm nổi bật sự đơn giản và thuần khiết. Chiếc cabochon bằng gốm trắng tinh tế trên vương miện là nét hoàn thiện. Từ phong cách đến chi tiết, từ tổng thể đến bộ phận, dòng Tissot Carrie cô đọng nét thẩm mỹ vượt thời gian ở khắp mọi nơi.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224164002.png

Đồng hồ nữ dòng Tissot Carrie nói lên một tuyên ngôn mạnh mẽ về “vẻ đẹp và sự vĩnh cửu”

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224164016.png

Đó là tình yêu vĩnh cửu của Jiali, và đó là sự lựa chọn đẹp nhất của bạn

Nó đồng hành cùng cuộc sống hàng ngày của bạn và chứng kiến ​​những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn,

Đó là tình yêu vĩnh cửu của Jiali, và đó là sự lựa chọn đẹp nhất của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × five =