Rookie: Đấu với RNG tôi muốn đi đường trên để đấu với Xiaohu và để TheShy đi đường giữa

Lịch trình của giải đấu mùa xuân 2021LPL đã kết thúc. Trận chiến cuối cùng là RNG, được gọi là Gala Lễ hội mùa xuân của thể thao điện tử, gặp IG. Kể từ sau S8, IG và RNG đã có những “cảm giác bất bình” không thể giải thích được, và tất cả đều là vì màn trình diễn xuất sắc của hai đội vào thời điểm đó. Một trong những điểm nổi bật của trò chơi này là Xiaohu, người đã được chuyển thành người đi đường trên, đấu với TheShy, hai người chơi với đầy đủ hiệu ứng chương trình rất được mong đợi. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Rookie đã nói rằng anh ấy muốn đi đường trên để tìm Xiaohu và để TheShy chơi người đi đường giữa!

Trong trận đấu với OMG, IG đã dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-3, trong khi đội RNG kết thúc với tỉ số 5-1. Theo quan điểm kỷ lục, tình trạng của RNG có vẻ tốt hơn, nhưng vẫn có nhiều người lạc quan hơn về việc IG sẽ giành chiến thắng. Trong trận đấu với OMG, IG đã thay thế Royal Blue đã được thảo luận trước đó. Màn trình diễn của trợ lý mới Lucas là rất đáng chú ý và khả năng cao là nó sẽ xuất hiện trong Gala Lễ hội mùa xuân của thể thao điện tử. Hiện tại, người đi rừng mới của hai đội đang thể hiện rất tốt, Wei trông điềm tĩnh và tinh tế, còn Xun thì sắc sảo.

Sau khi đánh bại OMG, Rookie đã nói về trận đấu tiếp theo gặp RNG trong một cuộc phỏng vấn với English Stream: Hiện tại họ đang chơi rất tốt, tôi luôn cảm thấy rằng các tuyển thủ đã thay đổi rất nhiều. Đột nhiên, Xiaohu đánh đường trên và Cryin chơi đường giữa. Tôi nghĩ cái nhìn tổng thể này rất thú vị, vì họ đang chơi rất tốt, họ vẫn già và khỏe. Chúng tôi đã đối đầu với họ. Gần đây, chúng tôi nên thua kém họ. Chúng tôi đã chơi mỗi khi chúng tôi chơi RNG. Tôi hy vọng rằng bất kể chúng tôi thắng hay thua trong trận đấu này, nếu chúng tôi thua, chúng tôi phải học được điều gì đó. Tôi nghĩ kết quả này không sao đâu. Tôi hy vọng mình có thể kết hợp tốt khi đấu với RNG.

Thực tế, tôi rất muốn tìm Xiaohu ở đường trên và để TheShy chơi người đi đường giữa. Cảm giác rất thú vị!

Gala Lễ hội mùa xuân của Thể thao điện tử đang rất được mong đợi, nếu Rookie sánh đôi cùng Xiaohu trên đường, hiệu ứng của chương trình sẽ còn hoành tráng hơn nữa. Trên thực tế, ý tưởng của Rookie hoàn toàn có thể thực hiện được. FPX đã từng chuyển sang vị trí đường giữa trước đây, Xiaotian chơi người đi đường giữa và Doinb chơi người đi rừng; ngoài ra, nhóm tướng của TheShy không đáng lo ngại gì cả, vì anh ấy thường sử dụng thuật sĩ trong Xếp hạng. Đừng lo lắng về tướng của Rookie Sau tất cả, Xiaohu có thể chơi, và Rookie cũng vậy.

Sau khi chuyển sang đơn hàng, hiệu suất của Xiaohu rất đáng nể, và đây cũng là biểu hiện của việc “Chúa thưởng cho công việc khó khăn”. Tài năng của Xiaohu không tệ, và anh ấy thường xuyên hỏi ý kiến ​​những người đi đường trên khác của LPL. Tuy nhiên, trong ván đấu trước, tình trạng của Xiaohu đã giảm đi một chút, và cả đội sẽ bị giết đơn lẻ. Ở giai đoạn giữa và cuối, anh ta càng thua thiệt hơn, thường xuyên bị bắt chết hoặc không hiệu quả trong các pha combat. Tuy nhiên, trạng thái của TheShy không có gì nổi bật, “Thượng” dường như đã trở thành một trong những kỹ năng thiết yếu của anh.

Gala Lễ hội mùa xuân thể thao điện tử của RNG và IG sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 2, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau chờ đón.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen − 2 =