Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí vào tháng 2 năm 2021

Kim cương là một trong những đơn vị tiền tệ trong game của Garena Free Fire . Người chơi có thể sử dụng chúng để mua một loạt các vật phẩm độc quyền như trang phục, da, nhân vật, vật nuôi, v.v. thông qua kim cương. Elite Pass, là hệ thống phần thưởng dựa trên từng cấp của Free Fire, cũng có thể nhận được bằng cách sử dụng kim cương.

Tuy nhiên, kim cương không có sẵn miễn phí và người chơi phải tự bỏ tiền túi ra để có được. Chi tiền vào một trò chơi không phải là một lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người, đó là lý do tại sao nhiều người chơi thường tìm kiếm các cách thay thế để nhận được tiền trong trò chơi miễn phí.

Bài viết này liệt kê một số cách mà người chơi có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí vào tháng 2 năm 2021.

Người chơi phải lưu ý rằng kiếm được thứ gì đó miễn phí không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Họ sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trên nhiều nền tảng để nhận được kim cương Free Fire miễn phí.Quảng cáo

Như đã nói, đây là một số cách mà người chơi có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí:

# 1 Google Phần thưởng cho ý kiến

Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một ứng dụng đáng tin cậy trong cộng đồng trò chơi
Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một ứng dụng đáng tin cậy trong cộng đồng trò chơi

Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store với xếp hạng 4,4.

Sử dụng ứng dụng này, người chơi có thể hoàn thành các cuộc khảo sát đơn giản để đạt được Tín dụng Play, có thể trực tiếp dùng để mua kim cương trong Garena Free Fire.


# 2 Trang web GPT

Swagbucks là một trang web GPT phổ biến
Swagbucks là một trang web GPT phổ biến

Có nhiều trang web GPT (Được trả tiền cho) như Swagbucks, PrizeRebel và YSense có sẵn trên thị trường.Quảng cáo

Các trang web này yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như khảo sát, câu đố, v.v. Có một số tùy chọn rút tiền trong các trang web như vậy, bao gồm cả thẻ quà tặng Google Play và hơn thế nữa. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của người dùng.# 3 Ứng dụng GPT

Ứng dụng GPT tương tự như các trang web GPT (Hình ảnh qua Poll Pay)
Ứng dụng GPT tương tự như các trang web GPT (Hình ảnh qua Poll Pay)

Ứng dụng GPT hoạt động tương tự như các trang web GPT. Trong các ứng dụng này, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ như khảo sát, câu đố, v.v. để nhận được phần thưởng.

Poll Pay và Easy Rewards là hai trong số các ứng dụng GPT phổ biến nhất đối với người chơi.

Ngoài danh sách này, người chơi cũng có thể tham gia vào các chương trình tặng quà và phòng tùy chỉnh để có được kim cương miễn phí.

Người chơi không bao giờ được sử dụng các ứng dụng bất hợp pháp như máy tạo kim cương không giới hạn vì điều đó trái với Điều khoản dịch vụ của Garena. Nếu người chơi bị kết tội làm như vậy, tài khoản của họ sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three + 16 =