Đồng Hồ

Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất về đồng hồ, các bài viết hay, hình ảnh mới, Video Clip Reviews, đánh giá chuyên sâu về đồng hồ.

Breitling ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Cervo

 Breitling đã thông báo thiết lập mối quan hệ hợp tác với Cervo Mountain Resort, tọa lạc tại Zermatt và là một địa điểm du lịch nổi tiếng quốc tế. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, Breitling đã ra mắt chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Cervo mới .

       Cervo Mountain Resort bắt nguồn từ một môi trường tự nhiên độc đáo và là cửa ngõ dẫn đến những ngọn núi bí ẩn của dãy Alps. Zermatt luôn được các nhà thám hiểm, những người tiên phong và khám phá khao khát. Cervo đề cao tinh thần này và biến nó thành một khái niệm khách sạn hướng tới tương lai. Tinh thần tiên phong này cũng bắt nguồn từ lịch sử của Breitling và đã định hình sự phát triển của thương hiệu trong hơn một thế kỷ qua. Là một phần của sự hợp tác, Breitling và Cervo cam kết truyền tải thái độ sống và giá trị của những nhà thám hiểm hiện đại.

Đồng hồ đeo tay Breitling Top Time Cervo phiên bản giới hạn với phong cách độc đáo, hấp dẫn những người đàn ông và phụ nữ đánh giá cao thiết kế, lịch sử và hiệu suất thời gian phi thường. Chiếc đồng hồ Breitling Top Time ban đầu được ra mắt vào năm 1960 với sứ mệnh rất rõ ràng: đáp ứng nhu cầu của những “chuyên gia trẻ và đầy triển vọng” thông qua một loạt các đồng hồ chronograph “cực kỳ hiện đại”. Đồng hồ thể thao này được chào đón nồng nhiệt bởi khách hàng mục tiêu, nhưng cũng thu hút một nhóm phụ nữ trẻ đam mê những đường nét độc đáo và sự sang trọng không thể bàn cãi của nó.

       Đồng hồ Breitling Top Time Cervo Limited Edition mới là sự giải thích hiện đại của chiếc đồng hồ nguyên bản. Nó nổi bật với thiết kế tự nhiên và vẻ ngoài hiện đại và hoài cổ. Nó xứng đáng là một người lập công, một mục tiêu rõ ràng và một người luôn sẵn sàng khám phá những điều mới. Được gọi là chiếc đồng hồ hoàn hảo.

       Đồng hồ Breitling Top Time Cervo Limited Edition có vỏ bằng thép không gỉ 41 mm và dây đeo bằng da bê phong cách đua màu nâu thời trang với khóa chốt. Mặt số màu bạc được tô điểm bằng các yếu tố màu vàng và cam, mặt số phụ chronograph màu xanh lá cây có hình tròn vuông và thang đo tachymeter được đánh dấu bằng nguyên tắc hướng dẫn của Cervo “SAU KHI PHÁT HIỆN” bằng màu trắng. Ngoài ra, logo Cervo được khắc trên bìa sau.

       Các Breitling Lên trên Thời gian Cervo được trang bị chronograph Calibre 23 phong trào , có xác nhận của Đài quan sát chính thức Thụy Sĩ (COSC). Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 54 chiếc, đại diện cho 54 phòng và dãy phòng ở Cervo. (Hình ảnh / Văn bản, Trang chủ của Đồng hồ, Xu Chaoyang)

Những lưu ý khi chọn đồng hồ cũ là gì? Cách chọn đồng hồ đã qua sử dụng từ vẻ ngoài của chúng

Những lưu ý khi chọn đồng hồ cũ là gì? Cách chọn đồng hồ second-hand từ vẻ ngoài như thế nào? Bề mặt mặt số phải sạch sẽ, màu sắc đồng nhất, nhãn hiệu và thang đo rõ ràng, vạch chia phải đồng nhất. Các ký tự lịch được đặt đúng vị trí trong hộp. Màn hình kỹ thuật số rõ ràng và không có khuyết tật. Không có bộ phận nhựa nào trong bộ chuyển động của đồng hồ cơ (loại xuyên qua mặt sau hoặc loại rỗng) và trọng lượng dao động quay trơn tru. 

Chọn đồng hồ cũ có nhiều tính năng hơn, càng tốt

  Chọn đồng hồ second-hand có nhiều chức năng, thiết kế tương đối phức tạp nhưng không có nghĩa là cái nào có nhiều chức năng là tốt nhất, nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng giá cao thường có thiết kế đơn giản nhất. Đồng hồ có ít chức năng hơn sẽ dễ bảo trì hơn và tỷ lệ hỏng hóc thấp hơn. Phải nói rằng chiếc đồng hồ phù hợp với bạn là tốt nhất Một chiếc đồng hồ tốt phụ thuộc vào bộ máy, chất liệu, tay nghề và phong cách thiết kế của nó.
  Do đặc điểm cấu tạo của dây dẫn điện, vật liệu, ma sát và mỏi giữa các vòng, sự thay đổi mômen đầu ra từ mạnh sang yếu và ma sát tạo ra bởi dây dẫn và bánh răng trong quá trình truyền mômen xoắn, v.v., sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, nhiệt độ khí hậu, lực hút, từ trường, môi trường khu vực và vị trí cũng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đồng hồ quả lắc.

 Chọn một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng  Đồng hồ thạch anh ngày nay đã khắc phục được những điểm yếu của đồng hồ cơ và sử dụng dao động tần số cao cực kỳ ổn định của tinh thể thạch anh làm thước đo thời gian. Sai số hàng ngày của đồng hồ thạch anh nói chung là ± 0,5 giây (sản phẩm xuất sắc) và sai số hàng ngày của đồng hồ kim giây cơ là ± 15 giây / d— ± 120 giây / d. Phạm vi ± 120 giây / d thậm chí còn lớn hơn. Lấy một số thương hiệu nổi tiếng nước ngoài làm ví dụ: Đồng hồ jazz second-hand nhập khẩu (tiêu chuẩn xuất khẩu là đồng hồ nam -25 ~ + 29 giây / ngày, đồng hồ nữ -30 ~ + 120 giây / ngày, 4–5 loại đồng hồ như Pronto , Nivada, Certina (Certina), Enicar (Enicar), Sandoz (Sandoz), Titus (Tít), v.v. Yêu cầu tiêu chuẩn chung đối với nhà máy và người bán là chênh lệch giữa tuần và ngày nhỏ hơn ± 45 giây / ngày , và 2 ~ 3 loại bảng như sau Titoni, Syma, Marvin, Heuer, v.v. dưới + 30 giây / ngày, và các sản phẩm cao cấp như Rolex, Omega và Longines dưới ± 15 giây / ngày . d. Đồng hồ cũ nhập khẩu của Nhật Bản, đồng hồ nam thường không vượt quá ± 50 giây / ngày và đồng hồ nữ không vượt quá ± 60 giây / ngày. Dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo.
  Nếu bạn đã quen với đồng hồ thạch anh, vui lòng Đừng ngạc nhiên vì độ sai số cao của đồng hồ cơ. Bạn không thể có cả cá và chân gấu. Phức hợp cơ khí của nhiều người không thể thay thế cho đồng hồ thạch anh. Ngược lại, nếu bạn có yêu cầu cao về độ chính xác về thời gian, bạn có thể chọn Đồng hồ thạch anh.
Nói chung, đồng hồ thạch anh và đồng hồ điện tử cần pin để cung cấp năng lượng và tuổi thọ của pin ở mức trung bình. Trong khoảng 1-2 năm. Khi đồng hồ cũ của bạn có những hiện tượng bất thường như run tay, đi chậm, dừng máy, v.v … thì bạn nên cân nhắc việc thay pin Pin cúc áo hiện nay tuy không đắt nhưng là kỹ thuật tháo lắp đồng hồ cũ, không nên tự ý tháo lắp đồng hồ cũ mà tự thay, không nên tự ý tháo lắp đồng hồ cũ. tốt nhất bạn nên đến cửa hàng sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp để thay thế, lưu ý nên thay hoặc mang đồng hồ cũ ra ngoài càng sớm càng tốt sau khi hết điện để tránh tình trạng rò rỉ pin và hỏng bộ máy.

 Chọn một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng  Tuổi thọ của đồng hồ cũ không thể được thể hiện bằng con số chính xác cho đến nay. Nói chung, tuổi thọ của đồng hồ cũ liên quan đến việc người đeo có sử dụng và bảo quản đồng hồ đã qua sử dụng đúng cách hay không. Ví dụ như đeo đồng hồ cũ đi tắm, bề ngoài đồng hồ bị bẩn, độ dài của dây đồng hồ không phù hợp, môi trường sử dụng không tốt, va đập mạnh sẽ khiến kim giây bị đồng hồ dễ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng tốt nếu được bảo dưỡng đúng cách sẽ vẫn xuất xưởng sau vài thập kỷ.

Những lưu ý khi chọn đồng hồ cũ

  Người không chuyên không được phép mở nắp lưng để tránh hư hỏng, không được điều chỉnh thời gian từ mười giờ tối đến hai giờ sáng. Sau khi điều chỉnh đồng hồ kim giây, nhớ đẩy núm vặn về phía dưới, điều chỉnh độ dài dây đeo: điều chỉnh một chút vị trí của chốt di chuyển, điều chỉnh lớn yêu cầu tháo rời và lắp ráp các hạt dây đeo. Mô tả trên chỉ dành cho đồng hồ thạch anh và đồng hồ cơ thông thường, và không bao gồm đồng hồ đã qua sử dụng với các chuyển động đặc biệt.
  Trên đây là chia sẻ về những lưu ý khi chọn đồng hồ cũ? Cách chọn tất cả nội dung của đồng hồ second-hand từ vẻ ngoài, nếu bạn muốn biết thêm về nội dung của đồng hồ, bạn có thể chú ý đến Thế giới đồng hồ đa năng.

Tissot Tissot ra mắt dòng đồng hồ nữ dòng Jiali mới

Hương thơm và sức mạnh bên tôi, tôi không màu sắc lộng lẫy mãi mãi ẩn giấu.” Gắn bó đồng hành và ủng hộ phái đẹp hơn một thế kỷ, đồng hồ Tissot TISSOT Bà Carrie cho ra mắt dòng đồng hồ mới, được thiết kế cho cuộc sống muôn màu, hương vị cao cấp của thành thị cổ trắng Sản xuất bởi phụ nữ. Dòng đồng hồ này kết hợp khí chất vượt thời gian, phong cách tinh tế và hình dáng thanh lịch, đủ để phù hợp với ba dịp như kinh doanh, thể thao và dạ tiệc. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của các mẫu dây đai, vàng và thép không gỉ.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163931.png

Kiệt tác đồng hồ mới của TISSOT Tissot : Đồng hồ nữ dòng Jiali

Phụ nữ, hiểu phụ nữ hơn

Thiết kế mặt số của đồng hồ nữ dòng Tissot Carrie được thực hiện bởi một nhà thiết kế nữ đến từ trụ sở chính của thương hiệu Thụy Sĩ Le Locle. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc La Mã cổ đại, ba kiểu đầu tiên đều sử dụng vỏ tròn thanh lịch với đường kính 26 mm, chính vì sự nhỏ gọn và tinh tế nên dòng Tissot Carrie còn được yêu mến gọi là “tiểu mỹ nhân”.

Ở trung tâm của mặt số “Little Beauty”, thương hiệu đã khắc độc đáo hình trang trí vòng tròn hoa hồng tượng trưng cho những bông hoa hồng của gia đình Tissot , và khéo léo bao quanh vòng tròn phút cùng màu với mặt bích bạc, làm nổi bật vẻ quyến rũ sang trọng của màu đen Số la mã. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh có độ chính xác cao ETA do Thụy Sĩ sản xuất, cửa sổ ngày được thiết kế ở vị trí 6 giờ và một cabochon bằng gốm trắng được khảm trên vương miện. Các chi tiết khéo léo và vẻ đẹp đầy đặn.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163943.png

Tissot “Little Beauty” được tạo ra bởi một nhà thiết kế nữ

Ba chiếc đồng hồ đầu tiên của dòng Tissot Carrie có sự hài hòa, và mỗi chiếc đều có hương thơm và sức mạnh trong sự tinh tế. Vỏ và vòng tay của mẫu thép không gỉ được làm hoàn toàn bằng chất liệu này, thể hiện khí chất nữ tính dịu dàng và tròn trịa; mẫu vàng trung cấp có thêm lớp phủ PVD vàng hồng trên nền chất liệu thép không gỉ và sử dụng chất này để làm hình bầu dục viền bezel, Vương miện và hai hàng liên kết vòng đeo tay được làm nổi bật; phiên bản thắt lưng được làm bằng vàng hồng phủ PVD để làm toàn bộ vỏ và được trang bị dây da nâu thanh lịch, làm nổi bật vẻ quyến rũ quý phái.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224163954.png

Dòng đồng hồ Tissot Carrie thể hiện hương thơm và sức mạnh của phụ nữ

Vĩnh cửu, đẹp nhất

Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot , được kế thừa hơn một trăm năm , sử dụng ngôn ngữ thiết kế bền bỉ để thể hiện tuyên ngôn mạnh mẽ về “vẻ đẹp và sự vĩnh cửu” của dòng đồng hồ Tissot Carrie nữ. Mặt số tròn đại diện cho vẻ đẹp cân đối của kiến ​​trúc La Mã cổ đại. Các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã tượng trưng cho chất lượng vượt thời gian của các biểu tượng cổ điển. Thiết kế ba kim nhỏ làm nổi bật sự đơn giản và thuần khiết. Chiếc cabochon bằng gốm trắng tinh tế trên vương miện là nét hoàn thiện. Từ phong cách đến chi tiết, từ tổng thể đến bộ phận, dòng Tissot Carrie cô đọng nét thẩm mỹ vượt thời gian ở khắp mọi nơi.

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224164002.png

Đồng hồ nữ dòng Tissot Carrie nói lên một tuyên ngôn mạnh mẽ về “vẻ đẹp và sự vĩnh cửu”

Ảnh chụp màn hình QQ 20210224164016.png

Đó là tình yêu vĩnh cửu của Jiali, và đó là sự lựa chọn đẹp nhất của bạn

Nó đồng hành cùng cuộc sống hàng ngày của bạn và chứng kiến ​​những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn,

Đó là tình yêu vĩnh cửu của Jiali, và đó là sự lựa chọn đẹp nhất của bạn.

Cách vệ sinh đồng hồ, và những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ?

Cách vệ sinh đồng hồ, và những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ? Việc vệ sinh đồng hồ nghe có vẻ đơn giản nhưng vẫn có nhiều điểm cần chú ý, đầu tiên bạn phải xác nhận từng bộ phận, bo mạch máy, đá quý có sạch không, nếu còn sót lại bụi bẩn thì phải lau sạch trước, và sau đó bôi dầu, nếu không lau dầu thì tác dụng của dầu sẽ giảm đi rất nhiều, dầu là công trình chủ yếu để làm sạch đồng hồ, ngoài ra việc vệ sinh đồng hồ cũng cần mài lại và đánh bóng vỏ đồng hồ. ..

  Chỉ cần hoàn thành những công việc này là đồng hồ có thể được làm mới, tuy nhiên công việc phức tạp như vậy có thể dễ gây hư hỏng đồng hồ nếu không được thực hiện đúng cách, do đó, tốt nhất bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp làm sạch nếu vệ sinh. chính nó, bạn có thể chọn một phương pháp làm sạch tương đối đơn giản. 

   Cách làm sạch đồng hồ:   1. Vệ sinh đơn giản   Vệ sinh đơn giản chỉ cần lau sạch dây đeo, vì dây đeo là nơi tiếp xúc với mồ hôi và dầu mỡ tiết ra nhiều nhất trên cơ thể người nên chúng ta có thể tháo rời dây đeo để làm, cho một lượng chất tẩy rửa thích hợp vào nước ở nhiệt độ phòng rồi ngâm. trong nửa ngày ngắn, Sau đó chà bằng bàn chải đánh răng, rửa lại bằng nước sạch sau khi hoàn thành và lau khô bằng quạt điện.   Nhược điểm: Phương pháp này không thể làm sạch tốt các bộ phận bên trong đồng hồ.   2. Làm sạch chuyên nghiệp   Chuẩn bị bàn chải và dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho đồng hồ, mở nắp để lộ các bộ phận bên trong như bộ chuyển động, đầu tiên dùng cọ để loại bỏ bụi bẩn trên các bộ phận, sau đó vệ sinh trong dung dịch tẩy rửa sạch sẽ.   Nhược điểm: Khó và tốn một số tiền nhất định.

   Trên đây là cách vệ sinh đồng hồ và tất cả những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ, các bạn có nhu cầu mua đồng hồ có thể theo dõi trên App đồng hồ vạn năng.   WATCHECO / WATCHECO là nền tảng thương mại điện tử đồng hồ nổi tiếng thế giới. Nền tảng WATCHECO liên kết các đối tác sinh thái trong ngành đồng hồ toàn cầu, tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao, cung cấp cho đối tác các giải pháp dịch vụ hiệu quả và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu dùng đồng hồ một cửa. Hoạt động kinh doanh nền tảng bao gồm bán đồng hồ hoàn toàn mới, kinh doanh đồng hồ thứ hai, dịch vụ phát sóng trực tiếp, vận hành thương hiệu đồng hồ, vận hành đại lý kênh, trường đại học 10.000 đồng hồ, kho ngoại quan & dịch vụ chuỗi cung ứng, sửa chữa & thẩm định đồng hồ.

Giá đồng hồ Tian Wang là bao nhiêu và chất lượng của đồng hồ Tian Wang như thế nào?

Giá đồng hồ Tian Wang là bao nhiêu và chất lượng của đồng hồ Tian Wang như thế nào? Trước đây, đồng hồ chỉ được đeo để xem giờ, nhưng hiện nay ngày càng có nhiều đồng hồ được đeo để kết hợp với quần áo hoặc tôn lên vẻ quyến rũ của mình. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ, đa số là đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ và được mọi người lựa chọn thường xuyên. Nhưng ngoài đồng hồ Thụy Sỹ còn có đồng hồ Đức, đồng hồ Pháp, thật ra các thương hiệu đồng hồ nội địa trong nước cũng không kém, hôm nay tôi muốn nói đến Tian Wang, một trong mười thương hiệu đồng hồ hàng đầu Trung Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đến và làm quen với biên tập viên cùng nhau.

  Giá của một chiếc đồng hồ Tian Wang là bao nhiêu  Là một thương hiệu đầu tiên trong nước, Tian Wang đã bán được hơn 30 năm, so với một số thương hiệu quốc tế lớn thì đồng hồ Tian Wang vẫn còn non trẻ. Nhưng thương hiệu nào cũng có lịch sử phát triển và Tian Wang cũng không ngoại lệ, sự tiến bộ của nó là điều hiển nhiên. Có lẽ trong những năm 1990, đồng hồ Tianwang vẫn có thể được cho là ít người biết đến, nhưng ngày nay nó đã là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc.   
Đồng hồ vua
   Kể từ khi ra đời, Tian Wang đã liên tục thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ dẫn đầu xu hướng và nhiều lần được đánh giá là bán chạy nhất như dòng Tourbillon, dòng Hengjun, dòng Conqueror, dòng Faey, X-MAN và MISSONE. Giá của đồng hồ Tianwang không đắt, nhìn chung từ hai triệu đến 10.000 tệ, một số đồng hồ cá nhân có thể lên tới hơn 100.000 tệ, giá đồng hồ bán chạy là từ 500 đến 2.000 tệ. Nhìn chung, tỷ lệ giữa giá và hiệu suất của đồng hồ Tianwang tương đối cao, vì vậy nó thu hút rất nhiều người mua nó.
  Chất lượng của đồng hồ Tianwang như thế nào?  Đồng hồ Tianwang là một trong mười thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Trung Quốc. Năm nay, mức độ phổ biến của đồng hồ Tianwang tiếp tục tăng lên, chỉ đứng sau FIYTA trong mười thương hiệu đồng hồ nội địa hàng đầu. Trong khi nghiên cứu công nghệ tiên tiến của nước ngoài, Tian Wang cũng kiên định nghiên cứu và phát triển độc lập, thiết kế độc lập và không ngừng lựa chọn các vật liệu công nghệ cao, có giá trị gia tăng cao để sản xuất đồng hồ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của đồng hồ. Đồng hồ Tianwang tuy không thể so sánh với đồng hồ Thụy Sỹ nhưng có thể coi đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Trung Quốc, giá thành cao nên nó là một chiếc đồng hồ đáng mua.   
Đồng hồ vua
   Trên đây là phần giới thiệu về giá đồng hồ Tianwang, là bản chất của đồng hồ nội địa, chất lượng và sự đổi mới của đồng hồ Tianwang đã được cải thiện rất nhiều, tỷ lệ giá / hiệu suất rất tốt. Nếu bạn thích nó, hãy vào ứng dụng Wanwatch để mua nó.  WATCHECO / WATCHECO là nền tảng thương mại điện tử đồng hồ nổi tiếng thế giới. Nền tảng WATCHECO liên kết các đối tác sinh thái trong ngành đồng hồ toàn cầu, tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao, cung cấp cho đối tác các giải pháp dịch vụ hiệu quả và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu dùng đồng hồ một cửa. Hoạt động kinh doanh nền tảng bao gồm bán đồng hồ hoàn toàn mới, kinh doanh đồng hồ thứ hai, dịch vụ phát sóng trực tiếp, vận hành thương hiệu đồng hồ, vận hành đại lý kênh, trường đại học 10.000 đồng hồ, kho ngoại quan & dịch vụ chuỗi cung ứng, sửa chữa & thẩm định đồng hồ.

Xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ giảm 2,5% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 12 năm 2020

Theo Thụy Sĩ đồng hồ dữ liệu công nghiệp Federation (FH) vừa công bố tháng 12 năm 2020 kim ngạch xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ 1716000000 franc Thụy Sĩ, giảm 2,5%, tiếp tục cho thấy một xu hướng giảm nhẹ. Trong suốt năm 2020, xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ giảm 21,8% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 17 tỷ franc Thụy Sĩ.

Giá trị xuất khẩu đồng hồ  kim loại quý (-10,6%) và đồng hồ vàng (-8,1%) giảm mạnh, trong khi đồng hồ thép không gỉ (+ 6,3%) lần đầu tiên đạt mức tăng trưởng đáng kể kể từ tháng Giêng. Tuy nhiên, để tính lượng xuất khẩu, và tuần trăng Nian 12 2019 so với đồng hồ thép (-12,8%) vẫn giảm mạnh, hãy xem các vật liệu khác (-25,7%).

       Nhu cầu đối với đồng hồ có giá xuất khẩu dưới 500 CHF vẫn yếu trong tháng 12, với sự sụt giảm đáng kể. Ngược lại, những chiếc đồng hồ có giá xuất khẩu từ 500 đến 3.000 franc Thụy Sĩ (giá trị xuất khẩu + 19,5%) lại tăng trưởng rất mạnh. Giá trị xuất khẩu của đồng hồ có giá xuất khẩu trên 3.000 CHF giảm 6,4%.

       Trong tháng cuối cùng của năm 2020, Trung Quốc Đại lục (+ 45,2%) tiếp tục duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ. Nhìn chung, tất cả các thị trường khác đều giảm 9,0% cho thấy thị trường đang dần hồi phục, nhưng mức độ sụt giảm vẫn không thể bỏ qua. Trong số các thị trường chính khác, Hoa Kỳ (-2,4%) đạt mức trung bình toàn cầu, Hồng Kông, Trung Quốc (-19,2%) tiếp tục giảm, Nhật Bản (-0,8%) vẫn ổn định sau khi tăng trưởng trong tháng 11, và Châu Âu (-9,7%) là Tại các khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất, hầu hết các thị trường đều giảm mạnh.