Cách vệ sinh đồng hồ, và những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ?

Cách vệ sinh đồng hồ, và những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ? Việc vệ sinh đồng hồ nghe có vẻ đơn giản nhưng vẫn có nhiều điểm cần chú ý, đầu tiên bạn phải xác nhận từng bộ phận, bo mạch máy, đá quý có sạch không, nếu còn sót lại bụi bẩn thì phải lau sạch trước, và sau đó bôi dầu, nếu không lau dầu thì tác dụng của dầu sẽ giảm đi rất nhiều, dầu là công trình chủ yếu để làm sạch đồng hồ, ngoài ra việc vệ sinh đồng hồ cũng cần mài lại và đánh bóng vỏ đồng hồ. ..

  Chỉ cần hoàn thành những công việc này là đồng hồ có thể được làm mới, tuy nhiên công việc phức tạp như vậy có thể dễ gây hư hỏng đồng hồ nếu không được thực hiện đúng cách, do đó, tốt nhất bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp làm sạch nếu vệ sinh. chính nó, bạn có thể chọn một phương pháp làm sạch tương đối đơn giản. 

   Cách làm sạch đồng hồ:   1. Vệ sinh đơn giản   Vệ sinh đơn giản chỉ cần lau sạch dây đeo, vì dây đeo là nơi tiếp xúc với mồ hôi và dầu mỡ tiết ra nhiều nhất trên cơ thể người nên chúng ta có thể tháo rời dây đeo để làm, cho một lượng chất tẩy rửa thích hợp vào nước ở nhiệt độ phòng rồi ngâm. trong nửa ngày ngắn, Sau đó chà bằng bàn chải đánh răng, rửa lại bằng nước sạch sau khi hoàn thành và lau khô bằng quạt điện.   Nhược điểm: Phương pháp này không thể làm sạch tốt các bộ phận bên trong đồng hồ.   2. Làm sạch chuyên nghiệp   Chuẩn bị bàn chải và dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho đồng hồ, mở nắp để lộ các bộ phận bên trong như bộ chuyển động, đầu tiên dùng cọ để loại bỏ bụi bẩn trên các bộ phận, sau đó vệ sinh trong dung dịch tẩy rửa sạch sẽ.   Nhược điểm: Khó và tốn một số tiền nhất định.

   Trên đây là cách vệ sinh đồng hồ và tất cả những điều kiêng kỵ cần chú ý khi vệ sinh đồng hồ, các bạn có nhu cầu mua đồng hồ có thể theo dõi trên App đồng hồ vạn năng.   WATCHECO / WATCHECO là nền tảng thương mại điện tử đồng hồ nổi tiếng thế giới. Nền tảng WATCHECO liên kết các đối tác sinh thái trong ngành đồng hồ toàn cầu, tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao, cung cấp cho đối tác các giải pháp dịch vụ hiệu quả và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu dùng đồng hồ một cửa. Hoạt động kinh doanh nền tảng bao gồm bán đồng hồ hoàn toàn mới, kinh doanh đồng hồ thứ hai, dịch vụ phát sóng trực tiếp, vận hành thương hiệu đồng hồ, vận hành đại lý kênh, trường đại học 10.000 đồng hồ, kho ngoại quan & dịch vụ chuỗi cung ứng, sửa chữa & thẩm định đồng hồ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one + three =