Breitling ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Cervo

 Breitling đã thông báo thiết lập mối quan hệ hợp tác với Cervo Mountain Resort, tọa lạc tại Zermatt và là một địa điểm du lịch nổi tiếng quốc tế. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, Breitling đã ra mắt chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Cervo mới .

       Cervo Mountain Resort bắt nguồn từ một môi trường tự nhiên độc đáo và là cửa ngõ dẫn đến những ngọn núi bí ẩn của dãy Alps. Zermatt luôn được các nhà thám hiểm, những người tiên phong và khám phá khao khát. Cervo đề cao tinh thần này và biến nó thành một khái niệm khách sạn hướng tới tương lai. Tinh thần tiên phong này cũng bắt nguồn từ lịch sử của Breitling và đã định hình sự phát triển của thương hiệu trong hơn một thế kỷ qua. Là một phần của sự hợp tác, Breitling và Cervo cam kết truyền tải thái độ sống và giá trị của những nhà thám hiểm hiện đại.

Đồng hồ đeo tay Breitling Top Time Cervo phiên bản giới hạn với phong cách độc đáo, hấp dẫn những người đàn ông và phụ nữ đánh giá cao thiết kế, lịch sử và hiệu suất thời gian phi thường. Chiếc đồng hồ Breitling Top Time ban đầu được ra mắt vào năm 1960 với sứ mệnh rất rõ ràng: đáp ứng nhu cầu của những “chuyên gia trẻ và đầy triển vọng” thông qua một loạt các đồng hồ chronograph “cực kỳ hiện đại”. Đồng hồ thể thao này được chào đón nồng nhiệt bởi khách hàng mục tiêu, nhưng cũng thu hút một nhóm phụ nữ trẻ đam mê những đường nét độc đáo và sự sang trọng không thể bàn cãi của nó.

       Đồng hồ Breitling Top Time Cervo Limited Edition mới là sự giải thích hiện đại của chiếc đồng hồ nguyên bản. Nó nổi bật với thiết kế tự nhiên và vẻ ngoài hiện đại và hoài cổ. Nó xứng đáng là một người lập công, một mục tiêu rõ ràng và một người luôn sẵn sàng khám phá những điều mới. Được gọi là chiếc đồng hồ hoàn hảo.

       Đồng hồ Breitling Top Time Cervo Limited Edition có vỏ bằng thép không gỉ 41 mm và dây đeo bằng da bê phong cách đua màu nâu thời trang với khóa chốt. Mặt số màu bạc được tô điểm bằng các yếu tố màu vàng và cam, mặt số phụ chronograph màu xanh lá cây có hình tròn vuông và thang đo tachymeter được đánh dấu bằng nguyên tắc hướng dẫn của Cervo “SAU KHI PHÁT HIỆN” bằng màu trắng. Ngoài ra, logo Cervo được khắc trên bìa sau.

       Các Breitling Lên trên Thời gian Cervo được trang bị chronograph Calibre 23 phong trào , có xác nhận của Đài quan sát chính thức Thụy Sĩ (COSC). Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 54 chiếc, đại diện cho 54 phòng và dãy phòng ở Cervo. (Hình ảnh / Văn bản, Trang chủ của Đồng hồ, Xu Chaoyang)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 7 =