Apple đình chỉ đàm phán với Hyundai Motor về việc sản xuất ô tô của Apple hoặc chọn các công ty ô tô khác để hợp tác

Theo Bloomberg News, Apple hiện đã tạm dừng đàm phán với Hyundai Motors về việc sản xuất xe điện, ngoài ra Apple cũng đang đàm phán với các hãng xe khác về kế hoạch tương tự.

Vào tháng 1 năm nay, Hyundai Motor đã đưa ra một tuyên bố rằng họ đang đàm phán với Apple về việc sản xuất xe điện, Hyundai Motor sau đó đã sửa đổi tuyên bố và cho biết họ đang đàm phán với các công ty công nghệ. Một trong những lý do khiến cuộc đàm phán này tạm dừng là tuyên bố này, Apple tỏ ra “khó chịu” trước việc Hyundai Motor tuyên bố hợp tác sớm. Apple luôn giữ bí mật về các dự án phát triển, đồng thời cũng kiểm soát chặt chẽ việc bảo mật thông tin từ các nhà cung cấp. Vì vậy, tuyên bố này cùng với các thông tin báo chí khác về cuộc đàm phán đã khiến Apple khá bất mãn.

Theo tin tức hiện tại, các cuộc đàm phán đã bị đình chỉ và không biết khi nào hoặc liệu có thể nối lại hay không. Có thông tin cho rằng Apple cũng đang thảo luận về khả năng sản xuất ô tô với các nhà sản xuất khác.Theo Nikkei, Apple đang đàm phán với ít nhất 6 nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Apple hiện có một đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế để phát triển hệ thống truyền động, nhưng do công việc phát triển vẫn đang ở giai đoạn đầu nên hãng có thể sẽ không tung ra bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 5 năm, điều này cho thấy Apple có nhiều thời gian hơn để xác định ngành công nghiệp ô tô tiềm năng của mình. Cộng sự.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − seven =