9 mẫu xe sẽ ra mắt trong vòng 3 năm Great Wall Motors chính thức phát hành thương hiệu GWM tại Thái Lan

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 2. Vào ngày 9 tháng 2, hội nghị truyền hình trực tiếp “Lời chào từ thế giới năng lượng mới trong tương lai” của Great Wall Motors đã được tổ chức tại Thái Lan, chính thức ra mắt thương hiệu GWM đến thị trường Thái Lan và mang đến thế hệ thứ ba rất được mong đợi Haval H6 và Euler Haval là hai mô hình. Đồng thời, Great Wall Motors đã công bố chiến lược cốt lõi cho thị trường Thái Lan: tập trung vào tiếng nói của người dùng; tiếp tục tạo ra trải nghiệm người dùng mới; cam kết trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xe năng lượng mới và sẽ tung ra 9 mẫu xe điện trong vòng 3 năm . Trong tương lai, Great Wall Motors sẽ tạo ra những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng về nhiều mặt để giúp cho sự phát triển của ngành công nghiệp xe điện ở Thái Lan và Đông Nam Á.

 Great Wall Motors ra mắt thương hiệu GWM tại Thái Lan

 Buổi họp báo đã sử dụng hình thức kể chuyện và hiệu ứng nghe nhìn của khoa học viễn tưởng để phác thảo thế giới du lịch mới mà Great Wall Motors sẽ mang đến cho người dân Thái Lan. Phó Chủ tịch Great Wall Motors kiêm Chủ tịch Khu vực ASEAN Zhang Jiaming và Phó Chủ tịch Wang Shihui, và Tổng Giám đốc Great Wall Motors Thái Lan Narong Sritalayon đã tham dự sự kiện này.

 02 Zhang Jiaming, Phó Chủ tịch Great Wall Motors và Chủ tịch Khu vực ASEAN

 Zhang Jiaming nói: “Đây là một thế giới thông minh, nơi công nghệ có thể chạm tới. Ngày nay, chúng tôi không chỉ phát triển, sản xuất và cung cấp những chiếc xe tốt nhất cho mọi người, mà chúng tôi còn liên tục đánh bóng công nghệ của mình để thúc đẩy sự đổi mới đột phá trong kỷ nguyên di động mới . Tôi tin rằng công nghệ của chúng tôi có năng lượng to lớn và chứa đầy nhiệt độ. “

 Thương hiệu GWM chính thức đổ bộ vào Thái Lan, 9 mẫu xe sẽ ra mắt trong vòng 3 năm

 Vào đêm trước Tết Nguyên đán, thương hiệu GWM đã chính thức gặp gỡ người dân Thái Lan thông qua một chương trình truyền hình trực tiếp siêu giá trị và tuyệt vời, đồng thời thông báo rằng hãng sẽ lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Haval H6 và Euler Haval H6 thế hệ thứ ba. đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng Thái Lan, hãng dự kiến ​​sẽ tung ra hai mẫu xe khác mang thương hiệu Haval và Euler trong năm nay để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ xe hơi Thái Lan.

 Là sản phẩm SUV bán chạy nhất tại Trung Quốc và là mẫu SUV rất thành công trên thế giới, Haval H6 thế hệ thứ ba tích hợp công nghệ tiên tiến và trải nghiệm sáng tạo. Doanh số cộng dồn đã vượt quá 3 triệu chiếc. Euler Haval là chiếc SUV thuần chơi đầu tiên do Great Wall Motors ra mắt tại Thái Lan. Xe điện sẽ dẫn đầu tiêu chuẩn công nghiệp với thiết kế tương lai cổ điển hấp dẫn và công nghệ điện ba hướng tới tương lai.

 Great Wall Motors sẽ là hãng đầu tiên giới thiệu thế hệ thứ ba Haval H6 và Euler Haval tại Thái Lan

 Tôn trọng triết lý “lấy người dùng làm trung tâm”, Great Wall Motors đã chính thức công bố mục tiêu chiến lược của mình đối với thị trường Thái Lan. Narong Sritalayon, Tổng Giám đốc Tiếp thị của Great Wall Motors Thái Lan, cho biết: “Great Wall Motors rất coi trọng tiếng nói của người dùng Thái Lan, và đã thực hiện một số lượng lớn các cuộc khảo sát, thu thập thông tin chi tiết và tiếng nói của người tiêu dùng để điều chỉnh các kế hoạch R&D và sản xuất của chúng tôi. làm hài lòng người tiêu dùng Thái Lan. Các nhu cầu khác nhau của công ty đã hình thành chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. “

 Truyền hình trực tiếp ra mắt thương hiệu GWM

 Cam kết trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xe năng lượng mới-Theo kế hoạch “9in3”, Great Wall Motors sẽ tung ra thị trường Thái Lan 9 mẫu xe khác nhau trong vòng 3 năm. Với sự hỗ trợ của thế mạnh công nghệ sạch hàng đầu của Great Wall Motors, những mẫu xe mới này sẽ chủ yếu là xe điện, xác định lại niềm vui lái xe và hiệu quả chi phí khi di chuyển trong tương lai. Thương hiệu GWM cũng sẽ phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xe năng lượng mới và truyền vào ngành công nghiệp ô tô Thái Lan sức sống mới, và đóng góp vào sự phát triển hệ sinh thái bền vững của một thế giới tốt đẹp hơn.

 Tập trung vào tiếng nói của người dùng-Great Wall Motor đã rất coi trọng tiếng nói của người tiêu dùng Thái Lan kể từ khi gia nhập thị trường Thái Lan. Trong tương lai, thương hiệu GWM sẽ tiếp tục tập trung vào tiếng nói của người dùng, xây dựng các phương pháp tiếp thị và chiến lược hoạt động dịch vụ dựa trên tiếng nói của người tiêu dùng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất những mong đợi của người tiêu dùng Thái Lan về mọi mặt.

 Tạo trải nghiệm người dùng mới Dựa trên tiếng nói của người tiêu dùng, Great Wall Motors cũng sẽ định hình lại tư duy thiết kế và mang lại trải nghiệm người dùng mới trong suốt vòng đời của hành trình của người dùng, từ nghiên cứu và so sánh sản phẩm, lái thử, quyết định mua hàng, dịch vụ tài chính , Phân phối ô tô, dịch vụ sau bán hàng, thiết lập mối quan hệ với khách hàng thương hiệu thông qua O2O (trực tuyến và ngoại tuyến). Thái Lan là thị trường đầu tiên thương hiệu GWM thực hiện chiến lược này, chiến lược này sẽ đặt ra một chuẩn mực mới cho sự hài lòng của khách hàng.

 Phát triển sâu rộng thị trường Đông Nam Á, nhà máy Rayong tại Thái Lan đã đi vào hoạt động trong quý 1 năm nay

 Trong sự kiện truyền hình trực tiếp, thương hiệu GWM cũng giới thiệu sức mạnh kỹ thuật hàng đầu và cách bố trí toàn cầu của Great Wall Motor đến người tiêu dùng Thái Lan, thể hiện sự chân thành và sức mạnh của Great Wall Motor trong việc thâm nhập thị trường Thái Lan và cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao cho người tiêu dùng địa phương.

 Hiện tại, Great Wall Motors đã phát hành ba thương hiệu công nghệ chính là “chanh, xe tăng và cà phê thông minh”, đồng thời tiếp tục đổi mới và thay đổi lấy đây làm cốt lõi, đồng thời cố gắng mang đến những sản phẩm xuất sắc hơn, hiệu quả hơn, phong phú hơn và đa dạng hơn kinh nghiệm du lịch. Việc chính thức ra mắt sản phẩm pin không coban NMX vào năm 2020 cũng nêu bật thế mạnh của Great Wall Motors trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ sạch.

 Thực hiện chiến lược toàn cầu hóa, Great Wall Motors hiện có mạng lưới bán hàng được mở rộng đến hơn 60 quốc gia trên thế giới và đã hình thành một cơ cấu R&D, sản xuất, cung cấp và bán hàng toàn cầu hóa, bao gồm hệ thống R&D toàn cầu “bảy quốc gia và mười khu vực” , cũng như bố trí sản xuất toàn cầu Rayong “12 + 5” của Thái Lan bao gồm các nhà máy và 5 nhà máy KD ở nước ngoài.

 Việc mua lại quyền sở hữu nhà máy Rayong tại Thái Lan thể hiện đầy đủ quyết tâm của Great Wall Motor trong việc tiến sâu vào thị trường Thái Lan và Đông Nam Á. Hiện tại, nhà máy Rayong tại Thái Lan đang được cải tạo và nâng cấp theo tiêu chuẩn nhà máy xe thông minh toàn cầu của Great Wall Motor và sẽ chính thức đi vào sản xuất vào quý 1 năm nay. Đến lúc đó, nhà máy sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất nhiều loại xe năng lượng mới, bao gồm xe điện hybrid (HEV), xe điện hybrid cắm điện (PHEV) và xe điện thuần túy (BEV), và hoàn toàn phù hợp với thương hiệu GWM Chiến lược Thái Lan.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 − ten =