Tiết lộ 4 vấn đề lớn về thất bại của IG Spring Festival Gala ! Lỗi của Theshy không phải là trách nhiệm chính

Là đêm chung kết của Gala Lễ hội mùa xuân thể thao điện tử, IG sau khi giành chiến thắng trong ván đầu tiên đã được RNG cho phép theo đuổi và giành chiến thắng trong ván đấu. Trong suốt ba ván đấu, RNG tỏ ra táo bạo và kiên quyết, IG thiếu quyết đoán, RNG đang nhảy theo chiều gió và đội IG đang sa sút. Một số người nói rằng việc IG để thua trận đấu có mối liên hệ rất lớn với những sai lầm của Theshy Gnar, số khác lại cho rằng việc IG để thua trận không thể tách rời sự bất lực của đội trưởng siêu đẳng trong việc gánh vác giai đoạn từ giữa đến cuối. Nhưng sự thật có đúng như vậy không?

Theshy có lợi thế về đường dây! Việc thiếu chỉ huy là có thật!

Không thể phủ nhận rằng Theshy đã chơi một lực lượng trực tuyến khá tốt trong hai trận đấu cuối cùng, nhưng sự bất lực của trò chơi sau đó đã trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng. Tuy nhiên, so sánh cách bố trí tổng thể của hai đội RNG và IG, có thể thấy rằng IG hiện tại đang thiếu một chỉ huy đáng tin cậy.

Hoạt động theo kiểu lăn cầu tuyết luôn là chìa khóa chiến thắng cho mọi đội, nhưng điều kiện tiên quyết để lăn cầu tuyết là phải có một người chỉ huy xuất sắc. FPX có một bậc thầy chiến thuật với hệ thống riêng của Doinb, EDG có sự hỗ trợ khôn ngoan của Tian Ye, và IG thiếu một chỉ huy xuất sắc trong đội tài năng này.

Sự ngầm hiểu của ba C, sự non nớt của XUN, và không có khả năng thiết lập giai điệu của các ứng cử viên phụ khiến không ai trong IG này dám đưa ra quyết định. Họ phụ thuộc quá nhiều vào cảm hứng cá nhân trong các trận đấu đồng đội và quá phụ thuộc vào những cơ hội mà đối thủ trao cho. Khi mọi người quy kết mọi sự ngưỡng mộ cho hoạt động của cây bút thần trong combat, IG này đã trở thành một khoảnh khắc tuyệt vời của chú ngựa trắng vượt qua khoảng cách trong đấu trường. Vì vậy, khi mọi vị trí đều muốn chơi đường trên thì ai có thể trở thành vị tướng của bảng cát IG là điều đặc biệt quan trọng.

Team hay Carry? Rookie chọn anh hùng là một vấn đề

Chúng tôi không bao giờ phủ nhận khả năng Carry của Rookie, và không bao giờ đặt câu hỏi về thành tích của Song Yijin ở vị trí đường giữa. Nhưng làm thế nào để sử dụng tốt Rookie ở phiên bản hiện tại đã trở thành một vấn đề nan giải mà các huấn luyện viên IG phải vượt qua. Trong 18 trận đấu của IG mùa này, Rookie đã chọn ra 8 anh hùng khác nhau, trong đó, Card Master 3-0, Syndra 3-2, Zoe 2-2, Clockwork 1-1, Galio 1-0, Lucian, Tsar, và Swordsman đã không thể thắng một trò chơi.

Mỗi khi đối thủ luôn cho Rookie 2-3 lượt Cấm, Rookie gặp khó khăn trong việc chọn tướng. Mặt khác, Rookie thực sự muốn chọn một tướng có khả năng khắc chế đội hình mạnh. Mặt khác, ngoài quân bài, Rookie không thích đi đường giữa và người đi đường giữa kiểu AD. Trong ván đấu thứ ba giữa RNG và IG, ở ván đầu tiên của BP, RNG đã giành được người đi đường giữa và người đi đường giữa 4ban trong khi IG4ban chơi Udyr một cách hoang dã.

Qua đây có thể thấy rằng hai đội có trọng tâm và hình thái khác nhau, IG tập trung vào giai đoạn đi đường còn RNG thì tập trung vào những pha giao tranh cuối đội. Trong trò chơi, RNG đã bị đàn áp ở giai đoạn đầu game ba đường, nhưng giao tranh của cả đội ở giai đoạn giữa và cuối trận rất sống động. Thay vì để đối thủ nhắm đến ở lượt thứ hai, tại sao bạn không muốn Rookie xuất trận đầu tiên?

Giống như vua hoang dã LDL! XUN có được đánh giá quá cao không?

Trong trận đấu đầu tiên của Giải mùa xuân 2021LPL, gặp JDG, XUN Leopard Girl đã đánh bại Kanavi trong hai hiệp. Sự kiên trì, việc nhắm mục tiêu của đối thủ đã phơi bày những khuyết điểm của bể hùng XUN, và sự lúng túng trong việc mạnh yếu khiến ánh sáng của anh ta dần tắt. Rốt cuộc, nếu không có sự so sánh thì cũng chẳng có hại gì, hiện tại khi FPX cũng mua LDL Wild King Bo, việc IG đầu tiên mua nhầm người đã trở thành chủ đề nóng.

Tuy nhiên, hiệu suất dữ liệu của XUN không đáng xấu hổ như trong trò chơi. Ở vị trí đi rừng, hắn có kinh tế trung bình đứng thứ nhất, bồi thường trung bình xếp hạng thứ năm, sản lượng trung bình chỉ đứng thứ hai sau bo, không chỉ sản lượng của đội chiếm vị trí thứ tư, mà còn có khả năng gánh chịu tỷ lệ thiệt hại. đến vị trí đầu tiên ở vị trí đi rừng. Với một người đi rừng xuất sắc và đường solo xuất sắc của IG, liệu IG sẽ lạc nhịp?

Đối mặt với trò chơi FPX, bước đi của Liu Qingsong đã mang lại cho IG một nguy cơ lớn. Việc thiếu liên kết và phản hồi đã khiến IG này không thể tạo thành sức mạnh tổng hợp. XUN, người vừa mới đến, không thể tìm kiếm sự giúp đỡ trong lúc hoang dã, và tuyến thứ ba của IG không thể cảm nhận được sự giúp đỡ của XUN hầu hết thời gian. Vì vậy, đằng sau số liệu đẹp đẽ này là sự đột phá mà các đối thủ thường xuyên tìm kiếm.

Phụ trợ sau nồi? Baolan vẫn là lựa chọn tốt nhất cho IG lúc này

Trò hề phụ trợ của IG không phải ngày một ngày hai. Chúng tôi luôn mong chờ Baolan trở lại với Đấng Cứu Thế để rồi cảm thấy bối rối về thức ăn của mình. Tuy nhiên, trong hệ thống IG, việc đi rừng và phụ trách nhiệm vụ mở nhóm, chống chịu thương, tầm nhìn chưa bao giờ là bí mật. Chúng tôi luôn yêu cầu Baolan có ý thức về việc đi lang thang của Liu Qingsong, yêu cầu Baolan phải có tướng xanh, và quên rằng đội IG có đủ tài năng.

Có lẽ, cấu hình dòng DWG có thể cho chúng ta tham khảo. Với tư cách là trợ lý BeryL của DWG, trợ lý mở cửa đã trở thành điều bắt buộc đối với anh ta. Các anh hùng như Bull Head, Wine Barrel, Riel, Big Tree, Galio và Xing Lai ca sĩ có thể bắt đầu một nhóm và trái tay làm nổi bật một tính năng tiêu chuẩn. Ngoài ra, BeryL đứng đầu LCK với điểm trung bình 0,52, chỉ đứng sau Effort về 15,7% chấn thương. Về vấn đề này, Lucas, người thiên về các trợ thủ mềm như Bard, Thresh, thậm chí là Morgana và Guanghui, không phải là câu trả lời cho IG. Đội hình tướng của Baolan phù hợp với IG hơn.

Baolan siêng năng, nhưng thiếu một chút tinh thần. Anh ta cần một chỉ huy và sự hợp tác của Nakanosuke để giúp anh ta thực hiện nhiều cuộc xâm lược và vị trí mắt hơn. Liên kết không phải là công việc của một người mà là công việc của cả nhóm. Trong trận đấu, Baolan nhiều lần bị bắt bài, tưởng chừng như đã bị mất nhưng mối liên kết tổng thể của IG lại không đâu vào đâu.

Trong ván đấu cuối cùng với RNG, không ai bị thương và cảnh không ai bắt đầu cả đội là điều vô cùng xấu hổ. IG có lợi thế về kinh tế nhưng không có vốn để lập nhóm. Thay vì tìm một trợ thủ bảo vệ KDA, tốt hơn hết là bạn nên tin tưởng vào Baolan một cách vững chắc. Rốt cuộc, việc thay đổi đội hình thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thi đấu của mọi người chơi.

Mùa giải này, Theshy đã có sự thay đổi đầu tiên, và điều này sẽ mang đến sự thay đổi toàn bộ cơ thể, điều này cần sự phản hồi khẩn cấp của IG. Bạn biết đấy, thay đổi cầu thủ dường như là hoạt động hiệu quả nhất, nhưng làm thế nào để nhanh chóng chạy vào để tạo ra phản ứng hóa học là chìa khóa cho sự phù hợp về tâm hồn của một cầu thủ và huấn luyện viên. Là một câu lạc bộ kỳ cựu, RNG đã mở ra mùa xuân của thời kỳ hậu Uzi. WE đã nhận được sự tán thưởng vì hành động tự cứu mình sau khi bị gãy tay. Và sau khi EDG cố gắng tái tạo thành công lớn trong nhiều năm, sự cải tổ của IG là sắp xảy ra.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 − nine =